in

Ca sỹ Jack phủ nhận “tin đồn” chi 60 tỷ đồng để gặp Messi

Người đại diện hợp pháp của ca sĩ Jack – Trình Trần Phương Tuấn phủ nhận tin đồn chi 60 tỷ đồng để gặp Lionel Messi và sử dụng hình ảnh siêu sao này trong MV.

Lionel Messi xuất hiện trong MV mới nhất của ca sĩ Jack (tên thật là Trinh Trần Phương Tuấn) gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Có tin đồn ca sĩ Việt đã phải chi tới 60 tỷ đồng để gặp siêu sao sở hữu 7 Quả bóng vàng và xin phép sử dụng hình ảnh của anh trong video. Đại diện của Jack vừa phủ nhận thông tin này.Ca sỹ Jack phủ nhận “tin đồn” chi 60 tỷ đồng để gặp Messi 1Ca sỹ Jack phủ nhận “tin đồn” chi 60 tỷ đồng để gặp Messi 2

Messi xuất hiện trong MV của Jack.

Công ty đại diện pháp luật của Jack khẳng định đây là thông tin sai sự thật, mang tính vu khống, bịa đặt và bôi xấu danh dự cá nhân.

Với tuyên bố này, phía ca sĩ Jack một lần nữa nhấn mạnh và khẳng định những câu chuyện liên quan đến chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, chi phí cho mối quan hệ với bạn bè, người thân trong chuyến đi là hoàn toàn sai sự thật, vô căn cứ.

Không có cá nhân nào nêu trên nhận được số tiền kinh phí mà một số tổ chức, cá nhân đăng tải. Cuộc gặp với Messi đã được ấn định trước một thời gian và chỉ để xác nhận những người liên quan.”Công ty đại diện của Jack thông báo.

MV có sự góp mặt của Lionel Messi của ca sĩ Jack được ra mắt vào tối 31/8. Siêu sao bóng đá người Argentina xuất hiện trong trang phục đời thường, trò chuyện và ôm ca sĩ Jack trong một cảnh quay kéo dài khoảng 3 giây. Ngoài ra, ở một vài góc độ khác, khuôn mặt của Messi cũng xuất hiện trong bức ảnh đăng trên tường.

Đây là hình ảnh từ một cuộc gặp riêng ở Pháp. Ca sĩ Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) thông qua sự giúp đỡ của một người bạn đã gặp được ngôi sao bóng đá thế giới và sử dụng những hình ảnh ghi lại từ cuộc gặp gỡ này để đưa vào MV.

(Nguồn: vtc.vn)

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

Ca sỹ Jack phủ nhận “tin đồn” chi 60 tỷ đồng để gặp Messi – Tekmonk Bio, Ca sỹ Jack phủ nhận “tin đồn” chi 60 tỷ đồng để gặp Messi – KOLNetworth, Ca sỹ Jack phủ nhận “tin đồn” chi 60 tỷ đồng để gặp Messi – Blogtomoney

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Arthur Chu- Wiki, Age, Height, Net Worth, Wife, Ethnicity

Xem Phim Khuynh Thế Hoàng Phong Trọn Bộ Tập 1,2,3,4,5 Full Thuyết Minh 2023