in

Thi đấu ấn tượng, Messi sắp đi vào lịch sử đội tuyển Argentina!

Lionel Messi đang tiến gần hơn đến cơ hội chưa từng có trong lịch sử của đội tuyển Argentina sau chiến thắng trước Ecuador ở vòng loại World Cup 2026.

Sự nghiệp của Lionel Messi vốn đã đầy rẫy những kỷ lục, siêu sao người Argentina khiến điều tưởng chừng như không thể trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. El Pulga đang đứng trước lịch sử của đội tuyển Argentina khi cán mốc 200 trận trong màu áo La Albiceleste.

Sau chiến thắng trước Ecuador ở vòng loại World Cup 2026 cách đây không lâu, Messi đã có 177 lần ra sân cho Argentina, vượt xa con số 147 của Javier Mascherano ở vị trí thứ hai.Thi đấu ấn tượng, Messi sắp đi vào lịch sử đội tuyển Argentina! 1Thi đấu ấn tượng, Messi sắp đi vào lịch sử đội tuyển Argentina! 2

Messi có cơ hội cán mốc 200 bàn trong màu áo Argentina. nguồn: Getty

Người có khả năng đuổi kịp tiền đạo Inter Miami nhất là Angel Di Maria với 133 lần ra sân. Tức là vì Di Maria vẫn chưa giã từ đội tuyển Argentina nên thực tế là không thể gỡ hòa.

Trước mắt, đội tuyển Argentina sẽ còn 17 trận đấu ở vòng loại World Cup 2026. Nếu không vắng trận nào của La Albiceleste, Messi sẽ cán mốc 193 trận.

Ngoài ra, Copa America 2024 cũng sẽ là cơ hội lớn để El Pulga hoàn thành mục tiêu của mình. Trong trường hợp Argentina vào chung kết và Messi tiếp tục góp mặt trong những trận đấu đó, nhà vô địch World Cup sẽ luôn có 7 trận đấu và vừa đủ để cán mốc 200.Thi đấu ấn tượng, Messi sắp đi vào lịch sử đội tuyển Argentina! 3Thi đấu ấn tượng, Messi sắp đi vào lịch sử đội tuyển Argentina! 4

Messi lại tỏa sáng từ quả đá phạt ở trận gặp Ecuador cách đây không lâu. nguồn: Getty

Đó không phải là một thử thách đơn giản nhưng như đã nói ở trên, Messi luôn biến điều phi thường thành điều bình thường. Khỏi phải nói, đội trưởng đội tuyển Argentina vừa tỏa sáng với bàn thắng duy nhất trong chiến thắng tối thiểu trước Ecuador ở lượt đi vòng loại.

Sau trận đấu này, đội tuyển Argentina sẽ bước vào trận đấu thứ 2 gặp đối thủ yếu hơn khá nhiều là đội tuyển Bolivia.

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

Thi đấu ấn tượng, Messi sắp đi vào lịch sử đội tuyển Argentina! – Tekmonk Bio, Thi đấu ấn tượng, Messi sắp đi vào lịch sử đội tuyển Argentina! – KOLNetworth, Thi đấu ấn tượng, Messi sắp đi vào lịch sử đội tuyển Argentina! – Blogtomoney

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Who is Brooke Sansone, Charlie Puth’s fiancee?

Soi kèo, tỷ lệ cược U22 Campuchia vs U22 Myanmar (19h ngày 7/5): Chủ nhà thẳng tiến!