in

Xem Phim Trêu Chọc – Provoke 2023 (Full 24/24 Tập)

“Provoke” là một bộ phim kịch tính, diễn ra ở Thượng Hải vào đầu thế kỷ 20. Phim kể về gia đình Đỗ Cảnh Song, được mệnh danh là ông trùm hàng đầu Thượng Hải và mối quan hệ phức tạp của họ. Giữa họ và Khương Anh xảy ra mâu thuẫn, người có liên quan đến cái chết của cha mẹ Khương Anh.

Bằng cách kết hợp tình yêu, hận thù và âm mưu, bộ phim khám phá sâu hơn tâm lý con người trong một xã hội phức tạp. Hãy cùng xem phim để thưởng thức câu chuyện này nhé

Xem Phim Khiêu Khích Full Vietsub 2023

Xem Khiêu khích – Tập 1

Xem Khiêu khích – Tập 2

Xem Khiêu khích – Tập 3

Xem Khiêu khích – Tập 4

Xem Khiêu khích – Tập 5

Xem Khiêu khích – Tập 6

Xem Khiêu khích – Tập 7

Xem Khiêu khích – Tập 8

Xem Khiêu khích – Tập 9

Xem Khiêu khích – Tập 10

Xem Khiêu khích – Tập 11

Xem Khiêu khích – Tập 12

Xem Khiêu khích – Tập 13

Xem Khiêu khích – Tập 14

Xem Khiêu khích – Tập 15

Xem Khiêu khích – Tập 16

Xem Khiêu khích – Tập 17

Xem Khiêu khích – Tập 18

Xem Khiêu khích – Tập 19

Xem Khiêu khích – Tập 20

Xem Khiêu khích – Tập 21

Xem Khiêu khích – Tập 22

Xem Khiêu khích – Tập 23

Xem Khiêu khích – Tập 24

Xem Provoke – Tập 25 (Tập Cuối)

Giới thiệu review chi tiết toàn bộ phim Tease (Provoke).

Nội dung chính của phim Provoke

“Provoke” là một bộ phim kịch tính, lấy bối cảnh Thượng Hải vào đầu thế kỷ 20. Phim xoay quanh gia đình Đỗ Cảnh Song, được coi là ông trùm, chủ tịch hàng đầu Thượng Hải. của hãng tàu Vinh Thắng.

Khương Anh, một ca sĩ nổi tiếng, trở về quê hương sau khi du học. Tuy nhiên, cô lại là con gái của Giang Diệp Châu bị Đỗ Cảnh Song hãm hại và cướp tài sản của gia đình. Khương Anh quyết tâm trả thù và thực hiện âm mưu này, cô đã tiếp cận Đỗ Cảnh Song và trở thành vợ lẽ của anh. Cuộc hành trình gian khổ bắt đầu, với mục tiêu trả thù và bảo vệ tài sản của gia đình.

Đỗ Tâm Vũ, con trai duy nhất của Đỗ Cảnh Song, giả làm cha để trả thù Đỗ Cảnh Song. Dù ban đầu không nhận ra nhau nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, cả Khương Anh và Đỗ Tâm Vũ vẫn có những tình cảm từ xưa. Họ không dừng lại bằng mọi cách để đạt được mục tiêu trả thù.

Xem Phim Trêu Chọc – Provoke 2023 (Full 24/24 Tập) 1Xem Phim Trêu Chọc – Provoke 2023 (Full 24/24 Tập) 2Dù ban đầu nhằm mục đích trả thù nhưng cả Khương Anh và Đỗ Tâm Vũ dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Họ tìm thấy sự đồng cảm và hỗ trợ trong cuộc sống khó khăn. Mối quan hệ của họ trở nên bền chặt hơn khi họ tìm thấy sự bảo vệ của nhau trong những thời điểm khó khăn.

“Provoke” là câu chuyện đầy sóng gió về tình yêu, hận thù và cuộc chiến tâm lý trong một xã hội phức tạp. Bộ phim thử thách tâm trí khán giả bằng những tình huống kịch tính và sự khám phá sâu sắc về bản chất con người khi đối mặt với cuộc sống và ước mơ cá nhân.

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

Xem Phim Trêu Chọc – Provoke 2023 (Full 24/24 Tập) – Tekmonk Bio, Xem Phim Trêu Chọc – Provoke 2023 (Full 24/24 Tập) – KOLNetworth, Xem Phim Trêu Chọc – Provoke 2023 (Full 24/24 Tập) – Blogtomoney

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sidemen unveils new ready-to-drink XIX vodka at the 2023 Charity Match

Cập nhật Lịch cúp điện hôm nay ngày 28/04/2023 tại Trà Vinh